08 February 2017

นิชิโอะฯ ร่วมกับ สสปน. โรดโชว์ประชาสัมพันธ์งาน Thailand International TRUCK SHOW 2017 ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม

บริษัท นิชิโอะ เร้นท์ออล และ บริษัท พาราบ๊อกซ์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน Thailand International TRUCK SHOW 2017 (TTS2017) มหกรรมรถบรรทุกนานาชาติ จำกัด ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) ในฐานะผู้ร่วมสนับสนุนการจัดงานอย่างเป็นทางการ เดินหน้าประชาสัมพันธ์การจัดงาน ณ กรุงฮานอย ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณวันทนีย์ วิพุธวงศ์สกุล อัครราชฑูต สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงฮานอย เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้  (ที่ 8 จากซ้าย)
            เมื่อไม่นานที่ผ่านมา คุณปภาภรณ์ ผลศิริ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นิชิโอะ เร้นท์ ออล (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 6 จากซ้าย) เดินทางไปประชาสัมพันธ์การจัดงาน Thailand International TRUCK SHOW 2017 (TTS2017) หรืองาน มหกรรมรถบรรทุกนานาชาติ ณ กรุงฮานอย ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม อีกทั้งยังได้มีโอกาสเข้าพบ Mrs. Nguyen Thi Ngoc Hue, Head of Asian Division, Asia-Pacific Market Units, Ministry of Industry and Trade (ที่ 8 จากขวา) เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและหารือแผนการประชาสัมพันธ์ร่วมกัน
            ด้าน คุณจารุวรรณ สุวรรณสาสน์ ผู้อำนวยการฝ่ายอุตสาหกรรมการแสดงสินค้านานาชาติ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) เปิดเผยว่าการประชุมในครั้งนี้เพื่อเป็นโอกาสจับคู่ทางธุรกิจ ระหว่างผู้จัดงานแสดงสินค้าในประเทศไทยและกลุ่มเป้าหมายของเวียดนาม เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และรูปแบบการทำงานระหว่างกัน โดยทางสสปน. พร้อมให้การสนับสนุนด้านการประชาสัมพันธ์งานในภูมิภาคอาเซี่ยนอย่างเต็มที่ เพื่อให้มหกรรมรถบรรทุกนานาชาติในครั้งแรกนี้ประสบความสำเร็จสูงสุด
                     สำหรับ Thailand International TRUCK SHOW 2017 (TTS 2017) มหกรรมรถบรรทุกนานาชาติ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 มิถุนายน 2560 ณ อาคาร 1-2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด Move Forward with ASEAN Truck Logistics

ข้อมูลการจัดงาน
ชื่องาน:   Thailand International TRUCK SHOW 2017 (TTS 2017) / งานมหกรรมรถบรรทุกนานาชาติ ประเทศไทย ปี2560
แนวคิดMove Forward with ASEAN Truck Logistics
ระยะเวลาจัดงาน8-10 มิถุนายน 2560   (พฤ-ส)・3 วัน
สถานที่จัดงาน ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค (IMPACT) เมืองทองธานี อาคาร 1-2
จำนวนผู้เข้าร่วมจัดแสดงงาน100 บริษัท
พื้นที่จัดแสดงงาน 12,400 ตร.ม. (ในอาคาร 10,000 ตร.ม. / นอกอาคาร 2,400 ตร.ม.)
ประมาณการผู้เข้าชมงาน10,000 คน (ตลอดระยะเวลาจัดแสดงงาน 3 วัน)
ผู้จัดงานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมรถบรรทุกนานานาชาติ ประเทศไทย
ผู้สนับสนุนการจัดงาน : สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (TCEB)
      สหพันธ์การขนส่งทางรถบรรุทกแห่งอาเซียน (ATF)
      กรมการขนส่งทางบก
      สำนักพัฒนาอุตสาหรรมสนับสนุน
      สถาบันยานยนต์
      เจโทร กรุงเทพฯ
      สถานฑูตญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย
      สมาคมผู้ประกอบการรถบรรทุก ประเทศญี่ปุ่น
      สมาคมบรรจุภัณฑ์ ประเทศญี่ปุ่น
      สมาคมขนถ่ายและเคลื่อนย้ายสินค้า (MH) ประเทศญี่ปุ่น
      สมาคมพาเลท ประเทศญี่ปุ่น
     และ อื่นๆ
ผู้ดำเนินงานบริษัท นิชิโอะ เร้นท์ ออล จำกัด และ บริษัท พาราบ๊อกซ์ จำกัด
■หมดเขตรับสมัครเป็นผู้แสดงงาน:กุมภาพันธ์ 2560
สอบถามเพิ่มเติมรายละเอียด พท.ในงาน
หมายเลขโทรศัพท์: (+66)02-664-0627   อีเมลล์: [email protected]
ภาษาไทย / อังกฤษ : คุณปภาภรณ์            Japanese : Mr. Sumi
◇ URL :   http//www.thaitruckshow.com

Gurrent weather

Bangkok